Kính gửi:

-         Ban chấp hành Đoàn VNPT các Tỉnh, Thành phố.

-         Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại văn bản số 2208/VNPT-KD về Khung các sự kiện trong Tuần lễ VNPT 2013; Với mục tiêu tập trung vào các hoạt động và chương trình Tuần lễ VNPT có nội dung sâu sắc với độ lan tỏa rộng, tiếp cận công chúng với những thông điệp nhân văn và ấn tượng, nhằm mang đến những cảm nhận tinh tế và lắng đọng về thương hiệu VNPT văn minh, chuyên nghiệp và tin cậy, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Tập đoàn dự kiến một số hoạt động tham gia chương trình Tuần lễ VNPT 2013 và kêu gọi Ban chấp hành Đoàn VNPT các Tỉnh, Thành phố, Ban chấp hành Đoàn các cơ sở trực thuộc Đoàn Tập đoàn phát động toàn thể đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên các đơn vị tham gia hưởng ứng, nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tiên phong của lực lượng đoàn viên, thanh niên, cán bộ lao động trẻ trong việc đóng góp sức trẻ vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

2. Tăng cường sự gắn kết với Tuổi trẻ toàn Tập đoàn, đồng loạt tổ chức các hoạt động, sự kiện của thanh niên gắn với Tuần Lễ VNPT tạo hiệu ứng lan tỏa.

3. Hoạt động được triển khai đến các đối tượng đoàn viên, thanh niên toàn Tập đoàn; đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả.

II. NỘI DUNG TRIỂN KHAI:

1. Tổ chức chiến dịch truyền thông “Chúng tôi nói: Cảm ơn”

 Đoàn Tập đoàn phát động, vận động, và kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn làm cầu nối để chuyển tải thông điệp tri ân của VNPT đến mọi đối tượng khách hàng thông qua lời nói, hành động, thư điện tử, mạng xã hội…để tạo hiệu ứng lan tỏa. Sự tham gia của mỗi cá nhân sẽ góp phần vào thành công và tiếng vang của chương trình trên cộng đồng mạng nói riêng và xã hội nói chung.

·        Nội dung cần chuyển tải:

-         Thư cảm ơn và Maquette về Tuần lễ VNPT 2013 của Tập đoàn.

-         Clip ngắn với thông điệp: “Chúng tôi nói cảm ơn”.

-         Đăng status, hình ảnh nền Maquette Tuần lễ VNPT và câu chủ đề: “CHÚNG TÔI NÓI CẢM ƠN”.

·        Cách thức triển khai:

-         Đoàn Tập đoàn phát động toàn thể đoàn viên, thanh niên toàn Tập đoàn trong thời gian 7 ngày của Tuần lễ VNPT để hình nền, ảnh đại diện, viết status, comment…trên các trang mạng xã hội như Facebook, yahoo, Zingme, Tinhte, lamchame, webtretho…với nội dung tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ VNPT.

-         Đoàn Tập đoàn vận động cán bộ, đoàn viên VNPT (VNPTer) mỗi người một LIKE vào Thông điệp và Clip hành trình nói lời cảm ơn của Tập đoàn. Ngoài ra, khuyến khích các cán bộ, đoàn viên share, comment nội dung tri ân khách hàng trên trang Facebook hoặc Fanpage của mình hoặc đơn vị để tạo hiệu ứng lan tỏa.

Địa chỉ download thư cảm ơn, maquette thiết kế và Clip tri ân khách hàng:

 Click vào phần “Tài nguyên” trong phần “Trang tin nội bộ Tập đoàn” trên Cổng thông tin điện tử (Portal của Tập đoàn) để tải về. Hoặc vào địa chỉ: http://www.vnpt.vn/tainguyen/

     Account để truy cập:

     username: vnpt
     password: vnpt.123

·        Hướng dẫn đăng tải

-         Đồng loạt đăng các thông tin trên trong ngày 23/09/2013. Tiếp tục đăng tải, like, comment, share…thông tin đến hết ngày 29/09/2013.

-         Màu sắc được phép sử dụng cho phông chữ là màu mặc định của trang (trong trường hợp không thay đổi được) hoặc màu xanh VNPT. Không dùng các phông chữ khó đọc hoặc gây rối mắt.

-         Tuyệt đối không đăng kèm trong status các hình ảnh và ngôn ngữ phản cảm, đồi trụy, vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

-         Không đăng kèm đường link trong status ngoại trừ đường link dẫn đến Website VNPT, website về Tuần lễ VNPT và đường link dẫn đến Clip “Chúng tôi nói cảm ơn” của VNPT.

-         Nhằm xây dựng hình ảnh VNPT thân thiện, văn minh trong công chúng, tránh mọi tranh cãi và phản hồi tiêu cực xung quanh chủ đề (Xóa, ẩn hoặc không trả lời các bình luận tiêu cực).

2.  Tiếp tục triển khai phong trào “Xung kích thanh niên VNPT”

Phong trào “Xung kích thanh niên VNPT” là chương trình hành động của Tuổi trẻ Tập đoàn gắn kết hoạt động công tác Đoàn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn theo Văn bản AIS: 104121 – VBĐT ngày 15 tháng 8 năm 2013 Về việc Phát động phong trào “Xung kích thanh niên VNPT”. Phong trào được phát động rộng rãi trong tuổi trẻ toàn Tập đoàn, gắn với 2 chương trình cụ thể: “Sức trẻ VNPT” và “Vì mái nhà chung VNPT - Hành động từ trái tim”.

Trong tuần lễ VNPT 2013, Đoàn Tập đoàn trân trọng đề nghị Ban chấp hành Đoàn VNPT các Tỉnh, Thành phố, Ban chấp hành Đoàn các cơ sở trực thuộc Đoàn Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh triển khai chương trình Ngày thanh niên VNPT trong Tuần lễ. Đây là ngày Tuổi trẻ toàn Tập đoàn đồng loạt ra quân, đẩy mạnh các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng, xung kích đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, đảm nhận các khâu mới, việc khó, giải quyết việc tồn đọng trong công tác chuyên môn hoặc gắn kết với các hoạt động cộng đồng. Tùy vào điều kiện thực tế của đơn vị, BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình triển khai phù hợp với điều kiện và yêu cầu của đơn vị mình.

Một số hoạt động trọng tâm hưởng ứng Tuần lễ VNPT 2013 của Đoàn thanh niên Tập đoàn: Chương trình Ngày thanh niên VNPT; Chương trình “Trao nhà, trao sim, trao cả trái tim”; Chương trình bán hàng lưu động “VinaPhone - Kết nối Cuộc sống đích thực” gắn với lễ khánh thành, trao tặng nhà bán trú dân nuôi tại Yên Bái; Chương trình thứ 7 tình nguyện “Kết nối tương lai”; Chương trình “Trung thu - Kết nối Yêu thương” tại Viện huyết học truyền máu Trung ương….

          Trên đây là nội dung các hoạt động tham gia chương trình Tuần lễ VNPT 2013 của Đoàn Tập đoàn, rất mong sự hưởng ứng và tích cực tham gia của Ban chấp hành Đoàn VNPT các Tỉnh, Thành phố, Ban chấp hành Đoàn các cơ sở trực thuộc.

          Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Ban thường vụ Đoàn Tập đoàn (qua Văn phòng Đoàn Tập đoàn). Địa chỉ: 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 0437741151; Fax: 0437741044. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TM. BAN THƯỜNG VỤ

BÍ THƯ

 

 

 

 

 

 

Phan Hoài Nam