Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện

Tên giao dịch: Post and Telecommunication Equipment Joint Stock Company (POSTEF®)

Nhà máy Thiết bị Bưu điện được thành lập từ năm 1954, được chuyển thành Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện theo quyết định số 46/2004/QĐ-BBCVT ngày 15/11/2004 của Bộ Bưu chính viễn thông. Đến ngày 01/07/2005, chính thức chuyển đổi hoạt động sang mô hình Công ty cổ phần.

Hoạt động chính của công ty là kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu và cung cấp các thiết bị  chuyên ngành bưu chính, viễn thông, điện tử tin học.

  Các sản phẩm của Công ty được thiết kế và sản xuất ra bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm trên cơ sở hệ thống công nghệ hiện đại dây chuyền lắp ráp điện tử theo công nghệ SMT, hệ thống gia công cơ khí điều khiển tự động NC, CNC và hệ thống máy ép tự động nhựa

       Hiện nay Công ty Cổ phần Thiết bị có số vốn điều lệ 194,4 tỷ đồng, đảm bảo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh và nguồn tài chính cho các gói thầu lớn.

       Với cơ sở hạ tầng ,các nhà máy và đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi cung cấp cho các đơn vị trong ngành cũng như đưa ra thị trường những sản phẩm bưu chính, viễn thông, điện tử và tin học đạt chất lượng cao, là địa chỉ luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng khi nhắc đến những sản phẩm của ngành bưu chính viễn thông Việt Nam.